Range Rover Evoque có thêm phiên bản XL mới

Tin tức

Range Rover Evoque có thêm phiên bản XL mới


 
Range Rover Evoque có thêm phiên bản XL mới - 2

Range Rover Evoque có thêm phiên bản XL mới

Evoque XL dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2016 đồng thời nằm giữa Evoque và Range Rover Sport.

Land Rover hiện đang lên kế hoạch sản xuất mẫu Range Rover Evoque XL mới với tên mã L560. Dự kiến, tân binh nhà Land Rover sẽ chính thức ra mắt vào năm 2016.Range Rover Evoque có thêm phiên bản XL mới - 1

Range Rover Evoque XL mới sẽ dùng khung gầm bằng nhôm giống như các mẫu xe cỡ nhỏ của Jaguar. Do đó, xe sẽ được sản xuất ở nhà máy tại Solihull, Anh. 

Dự kiến, Evoque XL mới sẽ là mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu nhất trong gia đình Range Rover nhờ kết hợp hoàn hảo giữa cơ sở gầm bệ bằng nhôm nhẹ và động cơ 4 xi-lanh do Jaguar-Land Rover phát triển. Đương nhiên, động cơ sẽ có đầy đủ cả phiên bản chạy bằng xăng lẫn diesel.

Hãng Land Rover hi vọng Range Rover Evoque XL có thể đạt doanh số lên đến 80.000 chiếc/năm. Qua đó, Range Rover Evoque XL trở thành mẫu xe sử dụng khung gầm bằng nhôm bán chạy nhất trong năm của Land Rover.

Theo một số nguồn tin, Range Rover Evoque XL sẽ được bán với giá dao động trong khoảng từ  65.550 - 87.870 USD. Trong khi đó, mẫu crossover mới của Jaguar sẽ nhỏ hơn C-X17 Concept và có giá 52.670 USD.  

Range Rover Evoque có thêm phiên bản XL mới - 2

Với sự có mặt của tân binh Evoque XL trong tương lai gần, đại gia đình Range Rover sẽ có đủ các dòng xe. Từ Evoque cỡ nhỏ đến mẫu Range Rover với chiều dài cơ sở dài hơn sắp ra mắt với giá bán dự kiến lên đến 6 con số.


Tin liên quan

Sản phẩm

Online

Online Lượt truy cập